หนุ่ม ศรราม งานเข้า แฟนคลับประกาศเลิกติดตามหลังกีดกัน:: แม่-ลูก ไม่ให้เจอกัน!!!

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่หลายๆคนให้ความสนใจกับประเด็นการหย่าร้างของอดีตคู่รัก หนุ่ม ศรรมาม เทพพิทักษ์ และ ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือที่หลายๆคนรู้จักกันในนาม ติ๊ก ซึ่งปัจจุบันถึงแม้ว่าทั้งคู่จะตัดสินใจหย่าขาดจากกันแล้ว แต่ก็ยังคงต้องทำหน้าที่พ่อและแม่ที่ดีของลูกสาวเพียงคนเดียวอย่าง น้องวีจิ..

ล่าสุดทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้ออกมาโพสต์ถึงลูกสาว น้องวีจิ ว่า แม่จะฝากกระเป๋ากับปาป๊า..ไปให้..วีจินางฟ้าตัวน้อยๆของแม่นะคะ สีฟ้า..สวยสดใส ใบเล็กๆเหมาะกับลูกมากๆ รักลูกนะ..แม่อยู่ตรงนี้ไม่ทิ้งลูกไปไหน.. บุญรักษานะลูกอย่าลืมแม่นะคะ ชีวิตแม่เหลือวีจิคนเดียวแล้ว

ซึ่งงานนี้ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่า ปากว่ารักลูกนักหนา แต่กีดกัน ไม่ให้แม่ลูกเขาได้เจอกัน ถ้าไม่มีคุณติ๊ก คุณหนุ่มก็ไม่มีวีจินะ ทำไมไม่คิดถึงข้อนี้แล้วนึกขอบคุณคุณติ๊กบ้าง อกไหนจะอุ่นเท่าอกแม่ หัวอกแม่ค่ะเห็นใจมากจริงๆในจุดนี้ อีกทั้งยังได้มีชาวเน็ตเข้ามาบอกว่า เราเลิกติดตามคุณศรรามเลยค่ะ เรามองว่าเขาเห็นแก่ตัว เขาสร้างแต่ภาพว่าเขาดี ทั้งก่อนหน้านี้ แม่เลี้ยงมาตลอด นี่สอนลูกให้รักแม่คิดถึงแม่บ้างหรือเปล่าก็ไม่รู้ หากคิดต่างใครหลายคนขอโทษด้วยนะคะ แต่มีลูกวัยเดียวกับวีจิเลย เราเห็นใจคุณติ๊กมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *