เปิดบ้าน ‘แดง ธัญญา’ สะเทือนทั้งวงการ ย้ายบ้านหนีสามี#

สะเทือนทั้งวงการ ย้ายบ้านหนีสามี
เปิดบ้าน ‘แดง ธัญญา’ เคยให้คำสัญญา ‘อ๊อฟ พงษ์พัฒน์’ นาน 31 ปี แม้ต้องเฝ้าดูแล 24 ชม.

ทำเอาหลายคนฮือฮาอย่างหนัก เมื่อมีภาพของ แดง ธัญญา วชิรบรรจง รับช่อดอกไม้จากทีมผู้บริหารช่อง MONO29 ซึ่งที่ผ่านมาหลายสิบปี

มักจะคุ้นชินภาพของ แดง ธัญญา กับ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ที่เสมือนเป็นอีกแบรuด์ของช่อง 3 ไปแล้ว ล่าสุด แดง ธัญญา ก็ได้ไปนั่งแท่นเป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตรายการ Uริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน)

โดยมีเหล่าผู้บริหารของช่อง MONO29 มามอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีในวันเข้ารับตำแหน่งใหม่ ส่วนละคร เรื่อง ลายกินรี ที่ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ เป็นผู้กำกับฯ นั้น ยังคงออนแอร์ที่ช่อง 3 ตามเดิม

แต่มีข่าวแว่วมาว่า ถ้าละครเสร็จสมบูรณ์ อาจจะได้เห็นชื่อของผู้กำกับคนดังกล่าวย้ายมาอยู่ช่องเดียวกันกับภรรยาก็เป็นได้ ต้องรอติดตามต่อไป และรอฟังจากปากของเจ้าตัวเองจ้า

หลายคนคงจำกันได้สำหรับกรณีข่าวของผู้กำกับฝีมือดีอย่าง อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ที่ได้ล้มป่วยที่ผ่านมา ซึ่งถือว่าอาการหนักพอสมควรทำให้หลายคนเป็นห่วงหนัก

จนทำให้ต้องนอนพักรักษๅตัวและทำกๅยภๅพบำบัดอยู่ในรพ. เป็นระยะเวลานาน โดยมีภรรยา แดง ธัญญา โสภณ และลูกสาว น้องบีบี เอกนรี วชิรบรรจง คอยดูแลอยู่ไม่ห่าง

ซึ่งต้องบอกเลยว่าอาการของ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ นั้นดีขึ้นตามลำดับ จนปัจจุบันสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างปกติ และเริ่มกลับมาออกงานได้อีกครั้งหลังจากที่อาการป่วUของเจ้าตัวดีขึ้น

#และตลอดเวลาที่รักษาอาการป่วUทางด้าน แดง ธัญญา ก็ดูแลสามีเป็นอย่างดีเคียงข้างไม่ห่าง คอยเป็นกำลังใจจน อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ นั้นอากาsดีขึ้น งานนี้คงต้องบอกเลยว่านี่แหละที่เขาเรียกว่ารักแท้ ในยามลำบากแค่ไหนก็ไม่ทิ้งกัน

และล่าสุด ทั้งคู่ก็มีเรื่องดีๆ ที่ใครได้เห็นได้ฟังแล้วก็ต้องยิ้ม เมื่อพี่แดงได้โพสต์รูปพร้อมกับข้อความสุดซึ้งกินใจถึงพี่อ๊อฟ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับระบุข้อความว่า…

“หลานถามย่าว่า : “คุณย่าคะ คุณปู่มีข้อเสียอะไรบ้าง” ย่าตอบว่า : “มีเยอะแยะนับไม่ถ้วนเหมือนดาวบนท้องฟ้า” หลานถามอีกว่า : “แล้วคุณปู่มีข้อดีบ้างไหมคะ”

#ย่าตอบว่า : “มีน้อยเหมือนจำนวนดวงอาทิตย์” หลานถามต่อไปว่า : “แล้วทำไมคุณปู่คุณย่าถึงได้อยู่กันมายาวนานถึงทุกวันนี้ได้คะ” ย่ายิ้ม แล้วตอบว่า : “เพราะว่าเมื่อเวลาดวงอาทิตย์ขึ้น ย่าก็ไม่เห็นดวงดาวเลยซักดวง” ”

พอได้อ่านแล้วรู้เลยว่าทำไมทั้งคู่ถึงประคับประคองชีวิตคู่มาได้นานถึง 31 ปี พร้อมกันนี้หลังจากที่พี่แดงได้โพสต์รูปและข้อความดังกล่าวไป ก็มีทั้งคนในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนๆ

ต่างเข้ามาคอมเมนต์แสดงความชื่นชนความน่ารักของทั้งคู่กันเป็นจำนวนมาก… และเชื่อว่าหลายๆคนอาจจะไม่ค่อยได้เห็นหน้าเห็นตาของลูกสาวคนโตของ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ และ แดง ธัญญา อย่าง บีบี เอกนรี วชิรบรรจง##

กันสักเท่าไหร่และต้องบอกเลยว่าปัจจุบัน สาวบีบี เปลี่ยนไปจากตอนเด็กเยอะมาก ซึ่งตอนนี้ สาวบีบี นั้นได้กลายเป็นสาวห้าวที่บอกเลยว่าทั้งแซ่บทั้งเท่ในเวลาเดียวกัน อีกทั้งยังได้ผันตัวมารับช่วงต่อทำละครจากคุณพ่ออีกด้วย

ซึ่งเรื่องแรกที่กำกับอย่างเต็มตัวก็คือละครเรื่อง มนต์รักหนองผักกระแยง และเชื่อว่าหลายๆคนอาจจะอยากเห็นหน้าของเธอกันแล้ว จะเป็นอย่างไรไปชมกันเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *