ตั๊ก บงกช พาชมไร่เบญจรงคกุลที่สระบุรี กว้างใหญ่กว่า 800 ไร่

เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงสาวสวยที่ชื่นชอบให้ธรรมชาติ หลงรักการทานผัก และปลูกผักทานเอง สำหรับ ตั๊ก บงกช คงมาลัย ภรรยาคนสวยของ เจ้าสัว บุญชัย เบญจรงคกุล ที่ตอนนี้กำลังทำไร่เกษตรแบบผสมผสานบนเนื้อที่กว่า 800 ไร่ บอกเลยว่ากว้างใหญ่ มีพืชพันธุ์นานาชนิดเลย แถมบรรยากาศยังดีอีกด้วย อย่ารอช้าไปชมภาพกันเลยค่ะ

เรียกว่าเป็นนักแสดงสาวสวยที่ถึงแม้ว่าเธอจะร่ำรวย แต่สาว ตั๊ก บงกช คงมาลัย ก็ยังชื่นชอบการอยู่ใกล้ชิดธ รรมชาติมากๆเลยค่า ซึ่งปัจจุบันสาวตั๊กและสามีเจ้าสัว บุญชัย เบญจรงคกุลก็ได้หันมาทำเกษตรปลูกข้าว และโกโก้ ที่ไร่เบญจรงคกุล ในอ.พระพุทธบาท จังหวัดสระบุรีบนเนื้อที่กว่า 800 ไร่ ให้แฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ

ซึ่งสาวตั๊กและสามีก็ถึงขั้นลงมือลงแรงปลูกด้วยตัวเอง นอกจากไร่แห่งนี้จะเป็นสถานที่ที่สาวตั๊กชื่นชอบแล้ว บรรยากาศโดยรอบของไร่ยังเต็มไปด้วยความร่มรื่น น่าอยู่มองไปทางไหนก็พบแต่ความเขียวขจีของต้นไม้ใบหญ้า

และเมื่อไหร่ที่เจ้าตัวมีเวลาว่าง สาวตั๊กและสามีก็มักจะเดินทางไปเที่ยวสวนแห่งนี้อยู่เป็นประจำ ซึ่งต้องบอกเลยว่าพื้นที่โดยรอบของไร่แห่งนี้ยังกว้างใหญ่อลังการสุดลูกหูลูกตาเลยทีเดียว นอกจากบ้านยังมีบ้านตั้งอยู่กลางไร่ด้วย แม้ว่าบ้านจะหลังไม่ใหญ่มากแต่ก็อบอุ่น

และกลมกลืนกับธ รรมชาติมากๆๆ บ้านจะอยู่ท่ามกลางไร่ มีการจัดองค์ประกอบของไร่ไว้อย่างสวยงามเลยทีเดียวค่ะ แม้จะร่ำรวยเป็นหมื่นล้านแต่ก็ยังติดดินใช้ชีวิตกับธ รรมชาติ เป็นอะไรที่น่าชื่นชมจริงๆ

ในอนาคตข้างหน้าเราก็จะได้เห็นผลผลิตที่เติบโตในไร่แห่งนี้จากน้ำพักน้ำแรงของสาวตั๊กกันแล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *