Home > ข่าวทั่วไทย > ศพทารก นอนเสียชีวิตข้างกำแพง สภาพตัวแตก พอทราบสาเหตุที่เกิด สุดสะเทือนหัวใจ ใครๆก็รับไม่ได้

ศพทารก นอนเสียชีวิตข้างกำแพง สภาพตัวแตก พอทราบสาเหตุที่เกิด สุดสะเทือนหัวใจ ใครๆก็รับไม่ได้

เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยรับแจ้งพบศพเด็กทารกนอนเปลือยเปล่าถูกโยนทิ้งหลังห้องเช่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่หลังร้านกบินทร์แซทเทอร์ไลท์ แอร์ แอนเซอร์วิส จำหน่ายติดตั้งอุปกรณ์จานดาวเทียม ตั้งอยู่เลขที่ 72/2 ต.กบินทร์ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี สภาพเปลือยเปล่า ผิวขาว สภาพสมบูรณ์ นอนคว่ำหน้าข้างกำแพง เสียชีวิตมาแล้ว 1 วัน ตรวจสภาพศพพบเลือดไหลออกศรีษะด้านหลัง และมีการแตกของศรีษะ และลำตัวแตก ตรวจสอบสถานที่รอบๆ พบว่าเป็นกำแพงมีช่องว่างและร่องรอย ผู้เป็นแม่ของเด็กนำลูกนน้อยของตัวเองที่เพิ่งคลอดโยนทิ้งข้ามกำแพงมาจากห้องเช่านั่นเอง สร้างความเวทนาอย่างมาก ไม่คิดเลยผู้เป็นแม่จะใจโหดได้เพียงนี้

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบชายวัยรุ่น 5 คน และหญิงสาว 1 คน เป็นนักศึกษาทั้งหมด ให้การว่าไม่รู้ไม่เห็นเกี่ยวกับศพทารกแต่อย่างใด และหญิงสาวก็ไม่พบว่ามีอาการอ่อนเพลีย และห้องดังกล่าวที่เจ้าหน้าที่ได้ค้น มีคนบอว่าเป็นแหล่งมั่วสุมไปมาของวัยรุ่น ศพทารกที่พบคาดว่าเป็นลูกของพ่อแม่วัยรุ่นใจแตกท้องแล้วคลอด จากนั้นก็นำโยนทิ้งมายังที่เกิดเหตุ

ด้าน นางสุภาพร แสงจันทร์ อายุ 38 ปี เจ้าของร้าน กล่าวว่า ตนเพิ่งมาเช่าห้องวันแรก เพื่อขายและติดตั้งจานดาวเทียม ลูกสาววัย 8 ขวบเดินไปเปิดประตูหลังบ้านเพื่อรดน้ำดอกไม้ และเดินไปเปิดก๊อกน้ำ ลูกสาวร้องเรียกแม่มาดูเด็กนอน ตนรีบไปดู ปรากฏว่าพบทารกน้อยนอนเสียชีวิตข้างกำแพง ตนตกใจมาก ทำไมเกิดเรื่องราวเช่นนี้ได้ จากนั้นรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบทันที

เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ศพเด็กเกิดจาด พ่อแม่วัยรุ่นไม่พร้อมจะเลี้ยงดู พอคลอดแล้วก็จับโยนทิ้งข้ามกำแพง จนลำตัวและศรีษะทารกน้อยแตกเสียชีวิต ทำไปเพื่ออำพรางและกลัวพ่อแม่ที่บ้านทราบว่าตั้งท้อง อย่างไรก็ตามจะตรวจสอบอย่างละเอียด และจะติดตามหาพ่อแม่ใจร้ายมาดำเนินคดีตามกฏหมายไทยให้ได้

ขอบคุณภาพ ข่าวสด
เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *