Home > ราศี > โปรดฟังอีกครั้ง..หลังดาวพฤหัสโคจรย้าย !! ดวงเมืองรุ่งโรจน์ เจ้าชะตาราศีใดรวยไม่เลิก ใครมีโอกาสเข้าคุก..ต้องอ่าน!!

โปรดฟังอีกครั้ง..หลังดาวพฤหัสโคจรย้าย !! ดวงเมืองรุ่งโรจน์ เจ้าชะตาราศีใดรวยไม่เลิก ใครมีโอกาสเข้าคุก..ต้องอ่าน!!

ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่ยังดูอึมครึม แต่แนวโน้มหลายฝ่ายพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามีโอกาสเดินหน้าขยายตัว ภายใต้สถานการณ์การเมืองที่สงบนิ่งมากขึ้นมากกว่าในอดีตที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญที่หลายคนจับตาก็คือการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 ก.ย. ที่ผ่านมา

ล่าสุดในเพจเฟซบุ๊กของ “ฟองสนาน จามรจันทร์” ผู้สื่อข่าวอาวุโส และอีกสถานะหนึ่งก็ถือเป็นโหรทำนายทายทักดวงชะตาบ้านเมือง ที่มีชื่อเสียงอีกคนหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับความเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นกับการโยกย้ายของดาวพฤหัสที่จะเกิดขึ้น “ สุขสันต์วันพฤหัสบดีจรย้ายราศีจากกันย์เข้าตุลย์และในความสับสน-เปลี่ยนแปลง-ล้อคถล่ม-อาเพศ..สุขสันต์วันเริ่มความรุ่งโรจน์ของดวงเมือง(มากกว่าตกต่ำ)”

คาดว่าส่งผลดีต่อส่วนใหญ่(มีบางคนมีเกณฑ์ร้ายอื่น)โดยสรุป……….โดยดูจากลัคนา…เท่านั้น

1…ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีตุลย์…ได้เอกเกณฑ์…ระยะหนึ่งปี..มีโอกาสยศนั้นถึงพระยา…หรือได้โชควัฒนาไพบูลยเน้นไปที่ธค.60ไปแล้ว

2…เมษ…ดีทางคู่ครอง..หุ้นส่วนลงทุน..ถ้ามีคดีความมีโอกาสชนะแบบแปลกๆ(ยกเว้นมีเกณฑ์ร้ายอื่น)

3…กุมภ์..ดวงตกมานาน..พฤหัสบดีจรมารอบนี้มีจากภพการเงิน-และโชคบวกความสำเร็จของชีวิต..ทำแล้วจะได้แบบนิ่มๆใครก็กีดกันกลั่นแกล้งไม่ได้

4..มิถุน..รวยไม่เลิก..แต่ต้องการ์ดสูงเรื่องลูกๆ

5..สิงห์ดีทางสังคมใหม่ๆ ติดต่อสื่อสาร นายหน้าได้ไปในที่เคยจินตนาการไว้

6.ธนูรีบไขว่คว้าหาบ้านรถการศึกษา

7.กรกฎพระราหูทับลัคน์อยู่อิทธิพลจะแรงขึ้นเพราะพฤหัสคุ้มครองไม่ถึงลัคนาโปรดอย่าใช้อารมณ์เปลี่ยนแปลงชีวิตแต่จะได้ดีทางพื้นฐานชีวิตบ้านที่ดินรถยนต์การศึกษาต่อ เดินทางไกล

8.มังกรดีเรื่องงานจร้า…คุณตู่.(ไหน?).แต่คุ้มครองไม่ถึงลัคนาน่ะ..ระวังราหูที่เล็งลัคนาจะสร้างความวุ่นวายให้ถ้าเป็นชาวบ้านจะเตือนเรื่องชีวิตคู่และพวกที่เป็นหุ้นส่วนในชีวิตทั้งหลาย

9.พิจิกเตรียมรับความอึดอัดใจ ถูกสอบ หักหลัง เนรเทศ เข้าคุกเช่นบางคนกินข้าวในงานกับผุ้ขียนอยู่ดี่ๆจะกลับบ้านถูกจับเพราะเมานอนห้องขังหนึ่งคืน คนมีคดีความสำคัญในเมืองอยู่การ์ดสูงไว้ก่อนน่ะถูกแล้ว….แม้จะมีล้อคถล่มอีกเรื่อยๆ(เช่นวันที่27เดือนนี้)ขอให้พิจิกคาดหมายทางร้ายเพื่อตั้งหลักไว้ก่อนน่ะจร้า เพราะตำราบอกให้ใช้วิธีการลึกลับ (ล่องหน?)รับมือ

10.มีนระวังป่วยพลัดพรากซึมเศร้าถ้าเข้าเกณฑ์ดีได้มรดก-ประกัน-ของเก่า-นายเก่า-งานเก่า

11.พฤษภเพิ่มพลังสู้อีกสักเท่าตัวธันวาคมนี้ไปแล้วทุกข์น่าจะลดลง

12.กันย์น่าจะดีเรื่องเงินแต่ไม่แคล้วล้อคถล่ม..ควรคุมความอยากได้

ขอบคุณข้อมูล : เพจเฟซบุ๊ก Fongsanan Chamornchan

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *