Home > ต่างประเทศ > ลูกเล่นเฟสบุกพ่อ มือไปกดลบรูปที่ได้Likeเยอะ แค้น!! คว้าสายไฟรัดคอลูกน้อยดับ..

ลูกเล่นเฟสบุกพ่อ มือไปกดลบรูปที่ได้Likeเยอะ แค้น!! คว้าสายไฟรัดคอลูกน้อยดับ..

เมื่อเย็นวันนี้เวลาประมาณ 18:00 น. เจ้าหน้าที่กู้ภัยรับแจ้งเหตุพ่อแท้แท้ใช้สายไฟรัดคอลูกเสียชีวิต ในบ้านพักของตัวเองเนื่องจากพ่อโกรธแค้นที่ลูกสาวไปกดลบรูปโปรไฟล์ใน Facebook ที่ได้ยอดไลค์เยอะที่สุดจึงทำให้พ่อเกิดความโมโหใช้สายไฟรัดคอลูกจนตาย

ที่เกิดเหตุบ้านเลขที่ 754 / 54 เลียบคลองทวีวัฒนา กรุงเทพ พบศพเด็กหญิงจิดาพร แสงมณี อายุเจ็ดขวบนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณห้องนอนของตัวเองสภาพศพถูกรักด้วยสายไฟขาดอากาศหายใจเสียชีวิตทันที เจ้าหน้าที่สอบถาม แม่ ของน้องผู้เสียชีวิตทราบว่าก่อนเกิดเหตุลูกสาวและพ่อมีปากเสียงกันเรื่องโทรศัพท์เกี่ยวกับ Facebook ที่ลูกสาวดันไปกดลบรูป โปรไฟล์ที่มียอดไลท์กว่า 140 ซึ่งเป็นความภูมิใจของพ่อ ที่ได้ยอดไลค์เยอะที่สุดแต่ถูกลูกสาวลบออกเที่ยงครึ่งความโกรธแค้นโมโหมีปากเสียงกันประมาณ 10 นาทีก่อนจะรีบวิ่งเข้าไปดู จากลูกสาวร้องเสียงดังแต่ไม่ทันถูกพ่อแท้แท้ใช้สายไฟรัดคอเสียชีวิต
หลังจากเกิดเหตุผู้ต้องหานายเอกชัย แสงมณี ได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็วอย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ผู้ต้องหาใช้หลบหนีตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

หนุ่ม7-11 ขายบ้าน ขายรถ ”เปย์พริตตี้” เที่ยวศรีพันวาจนหมด แม้แต่มือยังไม่เคยได้จับ

 

จากเหตุการณ์เมื่อเช้าวันนี้เวลาประมาณ 10:30 น. เจ้าหน้า กู้ภัยรับแจ้งเหตุพบชายวัยกลางคนนอนหมดสติอยู่บริเวณศาลาริมทางจึงประสานงานเข้าช่วยเหลือทันที
เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบนาย เจษฎา ตั้งตรงจิต หนุ่มพนักงานเซเว่นอายุ 43 ปี

นอนหมดสติอยู่บริเวณริมถนนจึงเข้าช่วยเหลือโดยปฐมพยาบาลเบื้องต้นจนฟื้น จึงสอบถามเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนายเจษฎา เราให้ฟังพร้อมน้ำตาว่าถูกพริตตี้สาวที่รู้จักกันในงานมอเตอร์โชว์ หลอกเงินจนหมดตัวกว่า2ล้านบาท ขายบ้าน ขายรถที่ดินที่มีไปจำนอง ล่าสุดหลอกให้ตนพาไปเที่ยวต่างจังหวัดนอนโรงแรมหรู (ศรีพันวาจังหวัดภูเก็ต) หมดเงินไปกว่า 120,000 บาท เปิดโรงแรมสองห้องโดยหลอกตนว่าเพื่อนจะมาเที่ยวด้วยอีกหนึ่งคู่ จึงต้องปิดโรงแรมสองห้อง ไว้ให้เพื่อนหนึ่งคู่แล้วเราอยู่ด้วยกัน แต่ถึงเวลาจริงๆเพื่อนไม่มาจึงแยกห้องนอน แม้แต่มือยังไม่เคยได้จับ และก่อนเช็กเอาท์ถูกพริตตี้สาวขโมยเงินสดที่พึ่งนำที่ดินและบ้านไปจำนอง 500,000 บาทไปจนหมดตัว ก่อนปิดเครื่องหายตัวไปเกือบสองอาทิตย์จึงออกเดินเท้าจากโรงแรมมาเป็นเวลา8 วันจนมาถึงจุดเกิดเหตุหมดสติลง

จากการสอบถามทางโรงแรมไม่พบชื่อของนาย เจษฎา ตั้งตรงจิต และหญิงสาวในภาพเข้าพักโรงแรมดังกล่าวจึงสอบถามนาย เจษฎา เล่าว่าพริตตี้สาวสวมแว่นและหมวกปิดบังใบหน้าตลอดเวลาระหว่างเข้าพักที่โรงแรมและยังใช้บัตรประชาชนปลอมเข้าพัก จึงเป็นเหตุให้ตนไม่กล้าแจ้งเรื่องที่เกิดขึ้นพร้อมเดินออกมาจากโรงแรมโดยยกโทษให้พริตตี้สาวเพราะตนเป็นฝ่ายโง่เองสิ่งที่ทำทุกอย่างทำด้วยความจริงใจ

ที่มา:ts1news.com

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *