Home > ราศี > เผย 4 ราศีมีเกณฑ์”เลิกแฟน”ในช่วงนี้เพราะ”มือที่สาม”

เผย 4 ราศีมีเกณฑ์”เลิกแฟน”ในช่วงนี้เพราะ”มือที่สาม”

เป็นเรื่องธรรมดาของคู่รักทั่วไปที่ รักๆ เลิกๆ แต่สำหรับคนเกิด 4 ราศี ที่หมูน้อยนำมาต่อไปนี้ต้องระวังเป็นพิเศษเลยนะ ช่วงนี้ เพราะวันนี้ มีคำทำนายเกี่ยวกับ 4 ราศี ที่ต้องระวังเป็นเศษ เนื่องจากมีเกณฑ์จะเลิกกับแฟนเพราะมือที่สาม! โอโห้ แค่ได้ยินยังขนลุกเลยว่าจะเป็นราศีเราหรือเปล่านะ? คงจะใจสั่นอยากรู้กันแล้วใช่มั้ยคะ? งั้นไปดูพร้อมกันเลย…แต่ขอเตือนว่าใครที่ช่วงนี้ทะเลากับแฟนบ่อยๆ หรือ แฟนไม่ค่อยมีเวลาให้ ต้องเช็คเลยนะ!!
ไปดูกันเลยค่ะ

มีเกณฑ์ ความรักจะมีมือที่3

ระวังไว้ให้ดี

1.ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 15 กันยายน)
ความรักไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ขี้ใจน้อย มีแววคนรักจะนอกใจอีกต่างหาก คนโสดช่วงนี้มีแต่คนทัก คานกำลังถามถึง เล็งใครไว้ส่วนใหญ่มีคู่แล้ว ปวดใจจริงๆ กลางเดือน ความรักทางสะดวก แอบรักแอบชอบใครให้เปิดเผยความในใจจะได้หัวใจกลับมา ถ้ามีแฟนแล้วชวนกันหวานชื่นให้คนอื่นอิจฉา สิ้นเดือน ความรักวูบวาบตามอารมณ์ ช่วงนี้สับสนในตัวเอง ใครเอาใจไม่ค่อยถูก คนโสดได้เพื่อนตัวดีคอยแนะนำคนนั้นคนนี้ให้รู้จัก มีประสบการณ์ใหม่ๆ

2.ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์)
ความรักไม่ควรผลีผลามใจร้อนจะทำให้ไก่ตื่น ถ้ากำลังแอบรักใครอยู่ ต้องสะสมความดีเอาไว้ก่อน รุกมากจะเสียเรื่อง ถ้ามีคู่แล้วนับว่าหวานชื่น แต่ช่วงปลายเริ่มหัวใจหวั่นไหว มีเด็กมายั่ว กลางเดือน ความรักอ่อนไหวง่าย เห็นใครก็เป็นตกหลุมรักไปหมด คนโสดไม่เป็นไรหรอก แต่ถ้ามีคนรักแล้วระวังจะโดนของแข็งเข้าให้ สิ้นเดือน ความรักป่วนไปหมด คนที่เรารักเขา เขาก็ไปรักคนอื่น คนที่ไม่ชอบก็ดันมาชอบคุณ ถ้ามีคู่แล้วช่วงนี้มีเหตุแน่นอนจากมือที่สาม

3.ราศีกุมภ์ (14 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)
ความรักไม่มีใครยอมใครจนเกิดเป็นเรื่องทะเลาะกันเป็นประจำ ดูแลกันให้ดีระวังมือที่สามเข้าแทรก คนโสดไม่มีวี่แวว ถ้าได้เดินทาง ท่องเที่ยวพอมีโอกาส กลางเดือนความรักเหินห่าง ไม่ค่อยเข้าใจกัน ช่วงนี้เป็นช่วงขาลง คุณไม่น่าเสน่หาเหมือนเก่า คนโสดมีคนเข้ามาก็ไม่ชอบ คนที่ชอบก็ไม่เล่นด้วย สิ้นเดือนคนโสดคงได้ใจ ช่วงนี้เสน่ห์แรง ส่วนใหญ่ที่เข้ามาเป็นเด็ก อายุอ่อนกว่า กำลังน่าขบเคี้ยวทีเดียว ถ้ามีคนรักแล้วปลายๆระวังคำพูด การกระทำจะทำให้คุณต้องมานั่งเสียใจภายหลัง

4.ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)
ความรักเจ้าเสน่ห์ ทั้งเพศเดียวกันเพศตรงข้ามหลงคุณ ตัดสินใจยากเหมือนกัน ช่วงนี้คนโสดสบายไป ส่วนถ้ามีคนรักแล้วก็ต้องอดไปตามระเบียบ กลางเดือน รักเจอมรสุม มีมือที่สาม ถ้ามีปากเสียงก็รุนแรงมีแตกหัก ถ้าผ่านมาได้ฟ้าหลังฝน รักสดใส เข้าใจกันมากขึ้น สิ้นเดือน ความรักคนโสดมีอะไรใหม่ๆให้ได้ชุ่มชื่นหัวใจ แต่ก็เป็นพักๆ จริงจังมากไปก็ผิดหวัง แต่ถ้ามีคนรักอยู่แล้วงอนกันบ่อย ลองเอาใจเขามาใส่ใจเรา ให้มากกว่ารับ ทุกอย่างจะสดใส

นี่ล่ะค่ะ 4 ราศีที่ว่า ในช่วงนี้มีเกณฑ์ จะเลิกกันกับแฟน เพราะ จะมีมือที่สามเข้ามาทีนี้ก็ลองเช็คดูนะคะหมูน้อย แนะนำให้เพื่อนๆ ที่เข้ามาอ่านข่าวทุกๆคน นำคำเตือนนี้ไปใช้ในชีวิต ว่า ถ้าเรารู้ว่าอนาคตมันจะออกมาแบบนี้แล้ว เราจะเตรียมรับมือกับสถานการณ์นี้ยังไง
4 ราศีดวงความรักเลิกแฟน

ทีมา;ca.tsgclub.net

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *