Home / ข่าวทั่วไทย / คลั่งอีก !! หนุ่มควักปืนยาว จ่อยิงหัวภรรยาสาว ตั้งท้อง 4 เดือน ดับอนาถทั้งกลม ก่อนปาดคอตัวเองตาม เผยแรงจูงใจ ที่ต้องฆ่า ใครก็ไม่คิด..ว่าจะกล้าทำ !!

คลั่งอีก !! หนุ่มควักปืนยาว จ่อยิงหัวภรรยาสาว ตั้งท้อง 4 เดือน ดับอนาถทั้งกลม ก่อนปาดคอตัวเองตาม เผยแรงจูงใจ ที่ต้องฆ่า ใครก็ไม่คิด..ว่าจะกล้าทำ !!

เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 11 เมษายน 2561 เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านที่อยู่ บ้านเลขที่ 337 หมู่ 9 ต.ถ้ำวัวแดง อ.หนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ ว่ามีการยิงกันจนเสียชีวิต จึงได้รีบแจ้งไปยังหน่วยกู้ภัย และเจ้าหน้าที่แพทย์เวร เข้าร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยพร้อมกันทันที

เมื่อไปถึงได้พบกับร่างของ นางสาวศิริวรรณ ชัยสงค์ อายุ 21 ปี นอนจมกองเลือด เสียชีวิตคาทีภายในบ้าน ตรวจพบร่องรอย ของการถูกกระสุนปืนยิงเข้าที่ ศรีษะ ซึ่งใกล้ ๆกันนั้น พบอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ เป็นปืนแก๊ปยาวไทยประดิษฐ์ ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ และที่น่าตกใจยิ่งกว่านั้น ค่ือ หญิงที่เสียชีวิต กำลังตั้งครรภ์อยู่ 4 เดือนเศษ ต้องมานอนตายทั้งกลม

จากนั้น ภายในห้องนอน ยังได้พบกับร่างของ นายอดุลย์ เรียวชัยภูมิ อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นสามีของหญิงตั้งท้องดังกล่าว นอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้อง พบบาดแผลถูกปาดด้วยมีดบริเวณลำคอ ยาวจนถึงหลอดลม ขาดใจตาย ข้างกายพบมีดทำครัว ที่ใช้ก่อเหตุตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถาม นางทองคูณ บุปผา อายุ 55 ปี ซึ่งเป็นแม่ย่าของ นายอดุลย์ ผู้ก่อนเหตุ ได้เล่าว่า ช่วงหัวค่ำ นายอดุลย์ ได้ออกไปข้างนอกบ้านเพื่อดื่มกินสังสรรค์กับเพื่อน ๆ จนกลับมาในตอนดึก ด้วยอาการเมาสุรา อย่างมาก และได้เดินเข้าไปหาภรรยาตัวเองคือ นางสาวศิริวรรณ และเกิดมีการโต้เถียงกันขึ้น ทะเลาะกันอย่างรุนแรง โดยนายอดุลย์ หาว่า แฟนสาวกำลังคิดจะนอกใจตัวเอง จนเกิดการหวาดระแวงกัน ทะเลาะกันอยุ่บ่อยครั้ง และมีครั้งหนึ่ง นายอดุลย์ ยังเคยขู่ว่า ถ้าคิดนอกใจ จะฆ่าทิ้งซะ แล้วกูจะตายตามมึงไป

มาครั้งนี้ ตนก็คิดว่าอาจจะเป็นแค่คำขู่ของลูก แต่จู่ ๆ ก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ตนเองตกใจอย่างมาก แต่ไม่กล้าเข้าไป รอสักพักเสียงเงียบไป จึงได้รีบวิ่งมาดู พบว่า ลูกสะใภ้ นอนตายอยู่บนพื้นเสียแล้ว และวิ่งเข้าไปในห้อง เจอลูกชาย เอามีดปาดคอตัวเอง นอนดิ้นทุรนทุราย ยังมีชีวิตอยู่ในตอนนั้น จึงได้รีบวิ่งไปโทรศัพท์หาเจ้าหน้าที่ และบอกเพื่อนบ้านให้มาช่วย แต่พอเจ้าหน้าที่มาถึง นายอดุลย์ ก็ตายไปเสียแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงได้สันนิษฐาน ว่า แรงจูงใจที่ก่อเหตุน่าจะเกิดจากความหึงหวง กลัวว่าแฟนสาวตัวเองจะไปมีคนอื่น ประกอบกับมีอาการมึนเมาอยู่แล้ว จึงได้ขาดสติ ลงมือก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

Facebook Comments

About yimsod

Check Also

 ศพพ่อเฒ่าวัย 78 นอนดับ ร่างกายแหลกเหลว อยู่ข้างทาง ก่อนเจ้าหน้าที่ ได้เห็นเต็ม ๆ ตา ว่าแกโดนอะไรมา ลูกหลาน ทำใจไม่ได้..มันเกิดขึ้นเร็วไป ! (คลิป)

เมื่อวันที่ 17 เมษายน 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้ง จากชาวบ้านที่อยู่บริเวณ บนถนนสายทวารไพร-ชุมแสง อ.จอมพระ จ.สุรินทร์ ว่าเกิดอุบัติเหตุ พบศพคนนอนเสียชีวิตอยู่บนถนน จึงได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่กู้ภัย และหน่วยกู้ชีพ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่แพทย์ เข้าร่วมชันสูตร และตรวจสอบที่เกิดเหตุ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *