Home / บันเทิง / ตอกกลับ ติ่งสายมโนหน้าหงาย! เบิ้ลเผยแชทเต็ม หลังโดนแฟนคลับ แบมแบม ถล่มด่าทลักไอจี ลามถึงบุพการี พร้อมฝากคำพูดเจ็บจี๊ด!

ตอกกลับ ติ่งสายมโนหน้าหงาย! เบิ้ลเผยแชทเต็ม หลังโดนแฟนคลับ แบมแบม ถล่มด่าทลักไอจี ลามถึงบุพการี พร้อมฝากคำพูดเจ็บจี๊ด!

ตอกกลับ ติ่งสายมโนหน้าหงาย! เบิ้ลเผยแชทเต็ม หลังโดนแฟนคลับ แบมแบม ถล่มด่าทลักไอจี ลามถึงบุพการี พร้อมฝากคำพูดเจ็บจี๊ด!

หลังแช็ตหลุดลูกทุ่งดัง เบิ้ล ปทุมราช คุยกับ นักแสดงหนุ่ม เก้า จิรายุ ถ่ายรูปคู่ แบมแบม นักร้องดังวง Got 7 กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หนุ่มไทยที่ไปโด่งดังที่เกาหลี ขณะไปคัดเลือกทหารแล้วเจอกัน แต่ข้อความในแช็ตทำเอา แฟนคลับ แบมแบม เดือด จี้ทั้งคู่ออกมาชี้แจง ว่า เหยียดใครหรือไม่ ต้องการสื่ออะไร จนล่าสุด หนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช ต้องลบโพสต์ดังกล่าว พร้อมบอกว่าไม่รู้จัก แบมแบม และไม่ว่างมาเกาะกระแสใคร

ล่าสุด หนุ่มเบิ้ล ออกมาโพสต์แช็ตคุยกับหนุ่มเก้าอีกครั้ง พร้อมแคปชั่นว่า

“จัดให้ละกันครับ ผมจะได้นอนสบายๆใจ สำหรับคนที่ท้าทายอยากให้เอาแช็ตมาลง จะได้ไม่มีใครมาดูถูกผมว่า นักร้องบ้านนอกเวทีบ้านนอก จริงๆแช็ตนี้9 ก็ไม่อยากให้ลงเขาอยากให้ผมหยุด ผมขอดื้อละกัน ผมไม่อยากให้เพื่อนผมมาลำบากใจโดนว่าไปด้วย ส่วนไอ้เหยียดเพศ เหยียดสีอะไรของพวกคุณ ผมไม่รู้ด้วย อย่าโยงไปมั่วซั่ว อย่ามาด่าว่า ถึงอาชีพและบุพการีผม ผมขอโทษก็ขอโทษด้วยใจจริง ไม่ใช่แก้หน้าเกาะกระแส”

อยากรู้อยากถามอะไรอีกจัดมาได้เลย แล้วน้องๆหนูๆ ที่ยังเด็กๆมาเม้นต์มาว่าพี่ ก็กลับไปตั้งสติเอาเวลาอ่านหนังสือฝึกวิเคราะห์การใช้ชีวิตให้เยอะๆด้วยนะลูก ไม่ใช่ใช้แป้นพิมพ์ตามอารมณ์ พี่อายุเท่าน้องพี่ผ่านอะไรมาเยอะ และอยู่วงการนี้พอที่จะมีสติ

แต่ขอยอมรับผิดที่เอาข้อความลง โดยที่ความหมายมันไม่ครบ จนทำให้เกิดเรื่อง ขอโทษด้วยใจจริง แต่อย่ามาด่ามาเหมารวม ว่าต่ำ จนไปถึงบุพการีผม หรือดูถูกอาชีพและเวทีที่ผมร้องบ้านนอก ผมก็รักอาชีพและเวทีที่ผมได้ขึ้นร้องเพลงทุกๆเวที และผมเชื่อว่า น้องแบมเอง ก็คงรักเวที และอาชีพ ไม่มีแบ่งแยก ชนชั้นอะไรแบบนั้น อย่าพากันสนุกปากจนทำให้ศิลปินเดือดร้อนและดูเสียไปด้วยเลย ขอบคุณครับ”

ที่มา เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม official

Facebook Comments

About yimsod

Check Also

กำเดาแทบพุ่ง!! เมื่อ “จ๊ะ อาร์สยาม” ลงอ่างพร้อมแคปชั่นเด็ด บอกเลยอดีตแฟนยังทนไม่ไหว!!

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องดาวทุ่งที่ครองใจแฟนๆหลายคน สำหรับ “จ๊ะ อาร์สยาม” เพราะเธอนั้นทั้งเสียงดีและเซ็กซี่ ล่าสุดแซ่บปรอทแตกอีกแล้วจ้า เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ผ่านไอจี ซึ่งเป็นภาพสุดเซ็กซี พร้อมกับแคปชั่นว่า “ณ.อ่างทอง #ผ่อนคลาย #เหงา ซึ่งทำเอาชาวเน็ตแห่คอมเม้นท์สนั่น ร่วมไปถึงอดีตแฟนหนุ่มอย่าง แจ๊ค ธนพล ก็ได้ออกมาคอมเม้นท์เหมือนกันจ้า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *