Home / ข่าวทั่วไทย / ลูกทั้งคนทิ้งได้ลงคอ! พบศพทารกน้อย ถูกยัดถุงพลาสติกทิ้งถังขยะข้างเซเว่นย่านคลองเตย

ลูกทั้งคนทิ้งได้ลงคอ! พบศพทารกน้อย ถูกยัดถุงพลาสติกทิ้งถังขยะข้างเซเว่นย่านคลองเตย

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 9 เม.ย. ร.ต.อ.วุฒินันท์ พรรณภักดี รอง สว.(สอบสวน) สน.ลุมพินี รับแจ้งเหตุพบศพเด็กทารกถูกทิ้งในถังขยะ บริเวณด้านข้างเซเว่นอีเลฟเว่น สาขาสุขุมวิท ซอย 4 แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจ สน.ลุมพินี เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลจุฬาฯ และมูลนิธิปอเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุอยู่หน้าโรงเรียนนานาชาติ ท๊อปซี่ เทอร์วี่ พบรถเก็บขยะกทม. สำนักงานเขตคลองเตย สีเขียว ทะเบียน 60-5934 กรุงเทพมหานคร บริเวณท้ายรถพบศพเด็กทารกแรกเกิด เพศหญิง อายุในครรภ์ 8-9 เดือน สภาพนอนคว่ำหน้ามีสายรกติดอยู่ที่สะดือ ถูกห่อหุ้มด้วยถุงพลาสติก 3 ชั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำสายโปลิศไลน์มาปิดกั้นไม่ให้ผู้เกี่ยวข้องเข้าใกล้ที่เกิดเหตุ จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่าศพทารกเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 วัน จึงนำศพส่งสถาบันนิติเวชดำเนินการต่อไป

จากการสอบสวนนายอนุชา มินเจริญ อายุ 22 ปี พนักงานเก็บขยะ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนเก็บขยะมาจากภายในซอยข้างร้านสะดวกซื้อ ขณะที่เทถังขยะเพื่อจะทำการคัคแยก ก็ได้กลิ่นเหม็นเน่า ซึ่งตอนแรกคิดว่าเป็นซากสุนัข จึงได้เปิดถุงพลากติกออกจึงเห็นเป็นหัวเด็กทารก ทำให้รู้สึกตกใจและรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบดังกล่าว

ด้าน ร.ต.อ.วุฒินันท์ กล่าวว่า เบื้องต้นได้ประสานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนหาข้อมูลว่าระแวกดังกล่าวว่ามีหญิงตั้งครรภ์บ้างหรือไม่ และทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิด หาตัวผู้ที่นำศพทารกมาทิ้งเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ที่มา:isarapost.com

Facebook Comments

About yimsod

Check Also

 ศพพ่อเฒ่าวัย 78 นอนดับ ร่างกายแหลกเหลว อยู่ข้างทาง ก่อนเจ้าหน้าที่ ได้เห็นเต็ม ๆ ตา ว่าแกโดนอะไรมา ลูกหลาน ทำใจไม่ได้..มันเกิดขึ้นเร็วไป ! (คลิป)

เมื่อวันที่ 17 เมษายน 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้ง จากชาวบ้านที่อยู่บริเวณ บนถนนสายทวารไพร-ชุมแสง อ.จอมพระ จ.สุรินทร์ ว่าเกิดอุบัติเหตุ พบศพคนนอนเสียชีวิตอยู่บนถนน จึงได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่กู้ภัย และหน่วยกู้ชีพ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่แพทย์ เข้าร่วมชันสูตร และตรวจสอบที่เกิดเหตุ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *