Home / ข่าวทั่วไทย / หนุ่มสุดช็อก! กำลังนั่งรอดูเพื่อนเกณฑ์ทหาร จู่ๆ ชายนิรนามกระโดดน้ำฆ่าตัวตายไปต่อหน้า!

หนุ่มสุดช็อก! กำลังนั่งรอดูเพื่อนเกณฑ์ทหาร จู่ๆ ชายนิรนามกระโดดน้ำฆ่าตัวตายไปต่อหน้า!

วันที่ 8 เม.ย. พ.ต.ต.ปัญญา ภาคสิม สว.(สอบสวน) สน.บางยี่เรือ รับแจ้งเหตุชายชรากระโดดลงไปในน้ำบริเวณคลองบางหลวง ด้านหลังวัดเวฬุราชิณ ถนนเทอดไท ซอย 2 แขวงบางยี่เรือ เขตธนบุรี กทม.จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมทหารสังกัด พล.ร.9 แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และเจ้าหน้าที่นักประดาน้ำหน่วย ใต้ 4-00 สังกัดมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นคลองสาธารณะติดกับท่าเทียบเรือหางยาวบริเวณด้านหลังวัดดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นักประดาน้ำได้ช่วยกันงมหาร่างชายคนดังกล่าว ใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงพบร่างชายนิรนาม อายุประมาณ 60-65 ปี ผิวขาว รูปร่างผอม สูงประมาณ 170 เซนติเมตร ตัดผมสั้นเกรียน สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงขาสั้นสีเทาลายคาดเหลือง ขึ้นจากน้ำมาตรวจสอบริมตลิ่งเบื้องต้นไม่มีเอกสารใดๆ ติดตัว แพทย์สันนิษฐานเสียชีวิตจากการจมน้ำมาแล้วไม่เกิน 2 ชั่วโมง จึงนำศพไปผ่าชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่สถาบันนิติเวช รพ.ศิริราช

จากการสอบสวน นายสุทธิพงษ์ สินเพ็ง อายุ 22 ปี ชาวสมุทรปราการ ผู้เห็นเหตุการณ์ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุเดินทางมาให้กำลังเพื่อนที่กำลังจะเข้าตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ปี 2561 ที่ศูนย์เยาวชนวัดเวฬุราราชิณ แต่ยังไม่ถึงเวลาตรวจเลือก จึงเดินมานั่งเล่นที่ตลิ่งริมน้ำหลังวัด สักพักเห็นผู้ตายเดินสูบบุหรี่เลาะตลิ่งมา กระทั่งถึงจุดจอดเทียบเรือหางยาวผู้ตายได้กระโดดลงน้ำไปสูญหายต่อหน้าต่อตา ตนจะลงไปช่วยก็ไม่กล้าเพราะว่ายน้ำไม่เป็น จึงตะโกนเรียกชาวบ้านใกล้เคียงและแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

ด้าน พ.ต.ต.ปัญญา กล่าวว่า หลังจากนี้จะเชิญตัวพยานที่เห็นเหตุการณ์ไปสอบปากคำที่โรงพัก ก่อนประสานฝ่ายสืบสวนตรวจเช็คกล้องวงจรปิดในวัดและละแวกใกล้เคียงว่าผู้ตายเดินทางมาจากที่ใด เนื่องจากสอบถามชาวบ้านในละแวกนี้ก็ไม่มีใครรู้จัก ส่วนสาเหตุคาดอาจเป็นเพราะความเครียดเรื่องส่วนตัวหรือมีปัญหาสุขภาพทำให้คิดสั้น ซึ่งจะติดตามญาติมาสอบสวนก่อนออกเอกสารไปรับศพที่นิติเวช รพ.ศิริราช นำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

ทีมา;isarapost.com

Facebook Comments

About yimsod

Check Also

 ศพพ่อเฒ่าวัย 78 นอนดับ ร่างกายแหลกเหลว อยู่ข้างทาง ก่อนเจ้าหน้าที่ ได้เห็นเต็ม ๆ ตา ว่าแกโดนอะไรมา ลูกหลาน ทำใจไม่ได้..มันเกิดขึ้นเร็วไป ! (คลิป)

เมื่อวันที่ 17 เมษายน 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้ง จากชาวบ้านที่อยู่บริเวณ บนถนนสายทวารไพร-ชุมแสง อ.จอมพระ จ.สุรินทร์ ว่าเกิดอุบัติเหตุ พบศพคนนอนเสียชีวิตอยู่บนถนน จึงได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่กู้ภัย และหน่วยกู้ชีพ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่แพทย์ เข้าร่วมชันสูตร และตรวจสอบที่เกิดเหตุ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *