Home / ข่าวทั่วไทย / สาแก่ใจหรือยัง!! “อ้วนสวิฟแดงสุดชิว” ขว้างทางรถฉุกเฉิน “ทำให้หนึ่งชีวิตต้องจากไป” เพราะความเห็นแก่ตัว!! (ชมคลิป)

สาแก่ใจหรือยัง!! “อ้วนสวิฟแดงสุดชิว” ขว้างทางรถฉุกเฉิน “ทำให้หนึ่งชีวิตต้องจากไป” เพราะความเห็นแก่ตัว!! (ชมคลิป)

สาแก่ใจหรือยัง!! “อ้วนสวิฟแดงสุดชิว” ขว้างทางรถฉุกเฉิน “ทำให้หนึ่งชีวิตต้องจากไป” เพราะความเห็นแก่ตัวจากเหตุการณ์ที่ถูกแชร์กันอย่างมากในโลกโซเชียล กับเรื่องราวของ รถเก๋งซูซูกิ สีแดง ที่ได้ไม่ยอมเปิดทางให้กับรถกู้ภัยเพื่อรีบนำคนป่าวส่ง รพ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Kenzaa Standby ที่โพสต์เรื่องราวสุดสะเทือนใจนี้ลงบนโลกออนไลน์ โดยได้ระบุข้อความเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ว่า “ผมควรทำยังไงดีครับ#ถ้าไม่ใช้ญาติคุนคงไม่เข้าจัย”

ซึ่งล่าสุดนั้น คุณลุงนั้นได้เสียชีวิตแล้ว ทางเฟจ Red Skull Uprising ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า “คุณลุงเสียแล้วครับ คงด้วยเพราะอาการที่หนัก เห็นญาติเล่าว่า ตอนเกิดเหตุพยายามแซง รถพยาบาลโยกไปโยกมาเพื่อหาทางแซง จนคนไข้แทบตกจากเตียง พวกคุณรู้หรือยังว่าคนที่นอนอยู่ในรถฉุกเฉินนั้นอาการหนักจริงการที่คุณเห็นรถฉุกเฉินแล้วยังขับชิลไม่รู้ร้อนรู้หนาวไม่มีสามัญสำนึกในการขับรถ พวกคุณอาจจะมีส่วนเพียงแค่น้อยนิดกับการเสียชีวิตของคุณลุง แต่ข้อสงสัยที่พวกคุณบอกว่านี่ไม่ใช่เคสฉุกเฉินคงกระจ่างใจพวกมึงทุกตัวแล้วนะ”

คนที่ปรากฎภายในคลิป คนอ้วนที่ใส่แว่น ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ซึ่งตัวของเขาเองนั้นก็ได้ทำงานด้านหน่วยกู้ภัยเหมือนกัน โดยรุบะข้อความว่า “มรึงถ่ายคลิปแล้วอย่าลมลงประจานนะ…ถนนโล่งมรึงมาขับจี้ตูดที่สำคัญรถมรึง Refer ไม่ใช่รถ EMS นะครับ ใครอยากรู้ บ.ไหน IB.มา เดี๋ยวรู้กันไอ่กาก หาแดรกก็หาไปนะ อย่ามาเปรี้ยวกับกรู ลองของหรอ เหยียบหนีทำไม ไอ้กาก #สงสัยอยากปิดบริบัษนะมรึง” และนี่เป็นข้อความที่ของคนที่นั่งบนรถคันสีแดง

ชมคลิป

ขอบคุณที่มา /  Red Skull Uprising  /  Kenzaa Standby 

Facebook Comments

About yimsod

Check Also

 ศพพ่อเฒ่าวัย 78 นอนดับ ร่างกายแหลกเหลว อยู่ข้างทาง ก่อนเจ้าหน้าที่ ได้เห็นเต็ม ๆ ตา ว่าแกโดนอะไรมา ลูกหลาน ทำใจไม่ได้..มันเกิดขึ้นเร็วไป ! (คลิป)

เมื่อวันที่ 17 เมษายน 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้ง จากชาวบ้านที่อยู่บริเวณ บนถนนสายทวารไพร-ชุมแสง อ.จอมพระ จ.สุรินทร์ ว่าเกิดอุบัติเหตุ พบศพคนนอนเสียชีวิตอยู่บนถนน จึงได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่กู้ภัย และหน่วยกู้ชีพ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่แพทย์ เข้าร่วมชันสูตร และตรวจสอบที่เกิดเหตุ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *