Home / ความรู้ / อยากดูดก็ดูดเข้าไป..!! กลัวที่ใหน “6 วิธีลบรอยจูบ หรือ รอยจ้ำแดงที่คอ” ให้จางลงอย่างรวดเร็ว!!

อยากดูดก็ดูดเข้าไป..!! กลัวที่ใหน “6 วิธีลบรอยจูบ หรือ รอยจ้ำแดงที่คอ” ให้จางลงอย่างรวดเร็ว!!

สวัสดีจ้าาา วันนี้มีเรื่องอยากจะเอามาเล่าให้ฟัง เรื่องแบบนี้อย่าคิดว่าไกลตัวนะจ๊ะ เพราะไม่ว่าจะเป็นสาวๆ หรือหนุ่มๆ ก็อาจเคยเจอปัญหาแบบที่ว่ามา ในบางขณะที่ความรักกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม ใครจะไปทันคิดว่า การมอบความรักให้คู่ของคุณอาจรุนแรงจนทิ้งรอยจ้ำแดงไว้แสดงความเป็นเจ้าของให้คนอื่นได้เห็นแบบไม่ได้ตั้งใจซะอย่างงั้น แต่วันนี้เรามี วิธีลบรอยจูบ หรือ รอยจ้ำแดงที่คอ ให้จางลงอย่างรวดเร็ว มาดูวิธีกันค่ะ

1.ใช้ความเย็นประคบ ไม่ว่าจะใช้ Icepack หรือว่าช้อนที่แช่เย็นไว้ก็ได้ นำมาประคบบริเวณที่เป็น รอยจ้ำแดงที่คอ หรือง่ายที่สุดก็เอาน้ำแข็งก้อนห่อด้วยผ้าขนหนูแล้วนำมาประคบก็ได้ ประมาณ 3 นาที

2.ใช้แปรงสีฟันขนนุ่มๆ ค่อยๆแปรงเบาๆบริเวณที่เป็นจ้ำแดง ย้ำว่าเบาๆนะคะ เพื่อเป็นการบรรเทาเลือดที่คั่งบริเวณนั้นให้จางลง

3.ใช้ยาสีฟันที่มีส่วนผสมของเปปเปอร์มิ้นต์ ทาทิ้งไว้ ความเย็นจะช่วยบรรเทารอยแดงได้

4.หลีกเลี่ยงการใช้มือนวดบริเวณนั้น เพราะอาจทำให้เกิดรอยชัดขึ้น

5.ปล่อยให้บริเวณจ้ำแดงได้ฟื้นตัวด้วยตัวเอง อย่าลืมว่า การเกิดรอยฟกช้ำ หรือรอยจ้ำแดง นับเป็นอาการบาดเจ็บอย่างหนึ่ง เพราะฉะนั้นจึงต้องใช้เวลาในการรักษานิดนึงนะคะ (คราวหน้าก็กระซิบคุณแฟนให้เบาๆ นิดนึงแล้วกัน)

6.สุดท้าย สาวๆอย่างเรายังโชคดีที่มี รองพื้นและคอนซีลเลอร์เป็นตัวช่วยอีกทางนะคะ

ครั้งหน้าต้องระวังหน่อยนะคะ เพราะการแสดงความรักด้วยการ จูบแบบรุนแรงนั้น อาจทำให้เกิดอันตรายต่อคู่รักของคุณได้ เพราะเคยมีรายงานข่าวว่า มีหญิงสาวเกิดอาการอัมพาตชั่วคราว หลังแพทย์พบว่ามีลิ่มเลือดไปขัดขวางการไหลเวียนของเลือดไปสู่สมอง ซึ่งสันนิษฐานว่าอาจเกิดจากรอยจ้ำแดง หรือรอยจูบที่หนุ่มคนรักฝากไว้ให้

เรียบเรียงโดย : กระซิบดอทคอม

Facebook Comments

About yimsod

Check Also

ตายเพราะฟันซี่เดียว!! ชายหนุ่มฟันผุ ปวดฟัน อ้าปากได้น้อยมาก แต่พอหมอเห็นสิ่งที่เขาทำก็ถึงกับช็อก ระวังกันด้วย!! (มีคลิป)

ตายเพราะฟันซี่เดียว!! ชายหนุ่มฟันผุ ปวดฟัน อ้าปากได้น้อยมาก แต่พอหมอเห็นสิ่งที่เขาทำก็ถึงกับช็อก ระวังกันด้วย!! (มีคลิป) ชาวเน็ตเตือนคนฟันผุ อย่าเชื่อคำแนะนำให้ใช้น้ำเกลือระงับฟันผุได้ ชี้ อันตราย เสี่ยงติดเชื้อในกระแสเลือด หลังมีคนโพสต์อ้าง เป็นเรื่องคนแชร์กันมากในเว็บไซต์พันทิป กับกระทู้ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *