Home / ต่างประเทศ / หนุ่มมอบตัวตร. สารภาพเผลอบีบคอสาวจนตายขณะมีเซ็กส์ หลังเพิ่งรู้จักกันแค่ 2 ชม. สลดคาเตียง!!

หนุ่มมอบตัวตร. สารภาพเผลอบีบคอสาวจนตายขณะมีเซ็กส์ หลังเพิ่งรู้จักกันแค่ 2 ชม. สลดคาเตียง!!

สำนักข่าวมิร์เรอร์รายงานเหตุฆาตกรรมเพราะความเผลอ! หนุ่มมีเซ็กส์กับสาวเมา ใส่หนักมากไป เผลอบีบคอเธอจนตาย หลังเพิ่งเจอกันได้ 2 ชั่วโมงที่ป้ายรถเมล์ ไปมอบตัวกับตำรวจสารภาพความจริง


นาย มาร์ก บรูซ อายุ 32 ปี สารภาพกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า “ผมได้ทำเรื่องเลวร้ายลงไป!!” หลังจากเพิ่งเจอกับ นส.โคลอี้ มีอาแซ็ก ครั้งแรกที่ป้ายรถเมล์ เธอเมาหนักออกมาจากไนท์คลับ เขาก็เมาหนักเช่นกันออกมาจากผับใกล้ๆ ทั้งคู่คุยกันสักพัก เขาก็ชวนเธอมาที่แฟลตของเขาในเมืองแอเบอร์ดีน สกอตแลนด์ ก่อนจะมีเพศสัมพันธ์กันตอนเวลาตี 3 ครึ่ง รู้จักกันได้เพียงแค่ 2 ชั่วโมงเขาก็เผลอฆ่าเธอโดยไม่ได้ตั้งใจ เพราะโหมหนักมากขณะมีเซ็กส์จนเผลอบีบคอเธอจนเสียชีวิต

ชั่วโมงต่อมากล้องวงจรปิดที่แฟลตของเขาจับภาพได้ว่าเขาเดินออกมาตรงถนน ก่อนจะไปสถานีตำรวจเพื่อมอบตัว สารภาพความจริง “ผมได้ฆ่าใครบางคนไป มีผู้หญิงเสียชีวิตอยู่ที่เตียงผม”  ทนายความเปิดเผยต่อศาลว่า หลักฐานชี้ชัดว่าผู้ตายเสียชีวิตเพราะขาดอากาศหายใจขณะมีเซ็กส์กับจำเลยและมันเกิดขึ้นเร็วมากเพียงไม่กี่วินาที

นอกเหนือจากนั้นไม่ได้มีร่องรอยการทำร้ายร่างกายอื่นเกิดขึ้น ผลชันสูตรยืนยันว่าทั้งคู่มีเซ็กส์กันจริง ทั้งนี้ฝ่ายหญิงก็สมยอม หลังเหตุการณ์เกิดขึ้นตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว จำเลยยังถูกควบคุวตัวที่เรือนจำบาร์รินี โดยจะต้องเข้าฟังการไต่สวนอีกครั้งในวันที่ 5 เมษายนนี้

ด้านพ่อแม่ของผู้ตายเปิดใจว่า พวกเขารู้สึกใจสลายที่ต้องสูญเสียลูกสาวคนสวยของพวกเขา เธอยังมีอนาคตที่รออยู่ แต่ก็ยอมรับว่ามันยากจะเข้าใจต่อการตายของเธอ มันเป็นการตายที่ไม่สมควรจะเกิดขึ้น!!

ขอบคุณข้อมูลจาก Mirror

Facebook Comments

About yimsod

Check Also

คดีพลิก หนุ่มวัย 31 ฆ่าสาว 18 ยัดถัง อ้างมันติดหนี้ผม แต่ความจริงปรากฏขึ้นอีกรอบ ฟังมันเล่าทุกตอน สุดช๊อก เป็นใครก็ขึ้นล่ะ

เว็ปไซต์ต่างประเทศเผยแพร่เรื่องราวสุดสะเทือนใจ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่จังหวัดก๋อนดาล ประเทศกัมพูชา เมื่อชาวบ้านที่วิ่งรถผ่านไปผ่านมาตามท้องถนน ต้องผงะกับถังน้ำแข็งที่วางอยู่ริมถนน ชาวบ้านจึงพากันไปเปิดดูสุดช๊อก นั่นคือศพของหญิงสาววัย 18 ปี ถูกฆ่าเปลือยแล้วยัดใส่ถังน้ำแข็งเอาไว้ สร้างความตกใจอย่างมาก เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้วทราบชื่อคือ Soeun Sopheng อายุ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *