Home / ต่างประเทศ / คาหาดพัทยา!!!…เซ็กซ์โชว์กลางวันแสกๆ ไม่แคร์สายตาผู้คน (มีคลิป)

คาหาดพัทยา!!!…เซ็กซ์โชว์กลางวันแสกๆ ไม่แคร์สายตาผู้คน (มีคลิป)

เมื่อวันที่ 13 มี.ค. 61 ทีมข่าวรายงานว่า มีข่าวฮือฮาเกี่ยวกับคลิป ชาวต่างชาติชายหญิงคู่หนึ่ง มีเพศสัมพันธุ์ บนท่อระบายน้ำริมชายหาดดงตาล หลังศูนย์กู้ภัยทางทะเลและชายฝั่งจอมเทียน เขต 1 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี  ซึ่งคลิปดังกล่าวถ่ายไว้เมื่อช่วงเวลา 08.00 น. ของวันที่ 11 มี.ค. ที่ผ่านมา โดยเป็นภาพชายชาวต่างชาติไม่ทราบสัญชาติ  สวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน นุ่งกางเกงชั้นในสีแดง ส่วนหญิงสาวคาดว่าจะเป็นแฟนสาวสัญชาติเดียวกัน  สวมใส่เสื้อลาย นุ่งกางเกงชั้นในสีฟ้า  กำลังร่วมเพศกันอย่างไม่แคร์สายตาผู้คนท่อระบายน้ำ  ซึ่งบริเวณดังกล่าวถือเป็นจุดพักผ่อนที่มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาตินิยมไปพักผ่อนกันเป็นจำนวนมาก

หลังจากการสอบถามเจ้าหน้าที่ของศูนย์กู้ภัยทางทะเลและชายฝั่งเมืองพัทยา ได้ระบุว่าชาวต่างชาติคู่นี้พากันมาเดินเล่นตั้งแต่ช่วงเช้ามืดในลักษณะคล้ายคนเมาสุราอย่างหนัก  จากนั้นก็พากันไปนั่งเล่นบนท่อระบายน้ำริมชายหาด  ก่อนจะร่วมเพศกันอย่างโจ่งแจ้ง เนื่องจากช่วงเวลานั้นเป็นช่วงเช้าของวันอาทิตย์จึงมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเข้ามาพักผ่อนอยู่เป็นจำนวนมาก  ซึ่งถือเป็นการทำลายภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยวอย่างมาก  เมื่อพบเห็นทางเจ้าหน้าที่จึงได้เป่านกหวีดไล่ก่อนทั้งสองจะยุติและพากันเดินหนีไป  ซึ่งกรณีลักษณะนี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

หลังที่มีการเผยแพร่คลิปดังกล่าวในโลกออนไลน์  เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวพัทยา ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ โดยพบว่าจุดเกิดเหตุอยู่ด้านหลังศูนย์กู้ภัยฯที่มีศาลพระภูมิตั้งอยู่ ใกล้กับท่อระบายน้ำต่อเชื่อมลงสู่ทะเล  ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้ทำการตรวจสอบและสืบหาข้อมูลเพื่อติดตามตัวฝรั่งทั้งสองรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป

คลิป

ความเห็นชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูลจาก   :  Khaosod TV

Facebook Comments

About yimsod

Check Also

คดีพลิก หนุ่มวัย 31 ฆ่าสาว 18 ยัดถัง อ้างมันติดหนี้ผม แต่ความจริงปรากฏขึ้นอีกรอบ ฟังมันเล่าทุกตอน สุดช๊อก เป็นใครก็ขึ้นล่ะ

เว็ปไซต์ต่างประเทศเผยแพร่เรื่องราวสุดสะเทือนใจ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่จังหวัดก๋อนดาล ประเทศกัมพูชา เมื่อชาวบ้านที่วิ่งรถผ่านไปผ่านมาตามท้องถนน ต้องผงะกับถังน้ำแข็งที่วางอยู่ริมถนน ชาวบ้านจึงพากันไปเปิดดูสุดช๊อก นั่นคือศพของหญิงสาววัย 18 ปี ถูกฆ่าเปลือยแล้วยัดใส่ถังน้ำแข็งเอาไว้ สร้างความตกใจอย่างมาก เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้วทราบชื่อคือ Soeun Sopheng อายุ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *