Home / ข่าวทั่วไทย / ชาวบ้านผวา !! เดินผ่านมา เจอศพคนนอนติดคา “ซอกตึก” วิ่งหัวตั้ง รีบโทรแจ้งตำรวจ แต่กลับเจอความจริง..ที่น่าตกใจยิ่งกว่า !!

ชาวบ้านผวา !! เดินผ่านมา เจอศพคนนอนติดคา “ซอกตึก” วิ่งหัวตั้ง รีบโทรแจ้งตำรวจ แต่กลับเจอความจริง..ที่น่าตกใจยิ่งกว่า !!

มื่อช่วงเช้า เวลาประมาณ 7.00 น. วันที่ 12 มีนาคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ บางคอแหลม ได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านที่อยู่บริเวณ ในซอยสุขสวัสดิ์3 ว่าพบศพคนนอนติดอยู่ในซอกของตึก จึงได้ประสานไปยังหน่วยกู้ภัย และทีมแพทย์ ร.พ.บางปะกอก 9 เข้าร่วมตรวจสอบกันโดยเร่งด่วน

พอไปถึงได้เจอเข้ากับร่างของชายคนหนึ่ง อยู่ในลักษณะนอนคว่ำหน้าอยู่กับพื้น ตลอดทั้งตัวเหยียดยาวตรง นิ่งไม่ไหวติงอยู่ข้างล่าง คิดว่าคงจะเสียชีวิตไม่นาน แต่เพื่อความแน่ใจ จึงได้ลองใช้ไม้เขี่ยดูที่ร่างของศพ เท่านั้นแหละ ถึงกับผงะกันทั้งทีมงาน เมื่อจู่ ๆ ศพดังกล่าว กลับร้องขึ้นมาว่า โอ้ย ! ทำเอากู้ภัยถึงกับตกใจ มันยังไม่ตายนี่ !

จากนั้นชายคนดังกล่าว ก็ได้ร้องบอกว่า อย่าเข้ามา ๆ กำลังหลบอยู่ จนทางด้านของเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ถามว่า ลงไปทำอะไรข้างล่างนั่น ซึ่งชายคนดังกล่าวได้บอกว่า “มาสืบราชการลับ” ตอนนี้หลบซ่อนตัวอยู่ แต่ออกไม่ได้มันติด เท่านั้นแหละ ทางด้านกู้ภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็รู้ได้ทันทีว่า คงจะเป็นคนเมายาบ้า แล้วเกิดอาการหลอน คิดว่าตัวเองเป็นสายลับ แล้วลงมาหลบตรงซอกตึก สุดท้ายก็ติดซอก ออกไม่ได้ เลยนอนคุดคู้อยู่อย่างนั้น

เจ้าหน้าที่่ใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง เพื่อที่จะนำร่างของชายคนดังกล่าวออกมาจากซอกตึก และพออกมาได้ ก็ยังมีอาการเหมือนคนเมายา พูดจาไม่รู้เรื่อง และยังไม่ทราบชื่อ บอกแค่ว่ามาสืบราชการลับ แล้วหลงทาง ลงไปหลบที่ซอกตึก กลัวคนจับได้

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้นำตัวชายคนดังกล่าว ไปสงบสติอารมณ์ ที่สน. ก่อนทำการสืบสวนต่อไป

ขอบคุณที่มา กู้ภัยบางคอแหลม007และศูนย์วิทยุกู้ชีพบูรณะ , ชยาภัทร ลี้เจริญวณิชย์
เรียบเรียง โชว์ข่าว

ทีมา;www.showkhao.com

Facebook Comments

About yimsod

Check Also

สิบล้อทุกไก่เบรคแตก พุ่งชน 18 ล้อติดไฟแดง ก่อนกระแทกรถข้างๆพัง 6 คัน ชนรถตำรวจท่องเที่ยว โจ้ สืบศักดิ์ นี่คืออาการล่าสุด

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2561 เกิดอุบัติเกิดขึ้นที่ทางแยกหนองขาหยั่ง หมู่ 2 ถนนยิงเป้า ต.สนามจันทร์ อ.เมืองนครปฐม พบรถสิบล้อบรรทุกไก่มาจากจังหวัดสุพรรณบุรี มุ่งไปที่จังหวัดสมุทรสาคร พุ่งชนรถ 18 ล้อที่จอดๆฟแดงข้างหน้า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *