Home / ความรู้ / หญิงวัย 40 ปีหน้าเหี่ยวย่นและมีริ้วรอย พอมาดื่มสิ่งนี้ก่อนนอนทุกวัน ทำให้หน้ากลับมาขาวใสปิ๊ง!

หญิงวัย 40 ปีหน้าเหี่ยวย่นและมีริ้วรอย พอมาดื่มสิ่งนี้ก่อนนอนทุกวัน ทำให้หน้ากลับมาขาวใสปิ๊ง!

ไม่ว่าจะวัยไหน การดูแลตัวเองเป็นสิ่งที่สำคัญ ยิ่งอายุมากขึ้น ผู้หญิงก็ยิ่งต้องดูแลตัวเองให้มากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า

เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า.. เกิดเป็นผู้หญิงนี่ไม่ง่ายเลย ไม่ว่าจะงานหรือครอบครัวต่างก็ต้องดูแลเอาใจใส่
พอมีอายุมากขึ้น ปัญหาผิวเรื่องริ้วรอย ความหย่อนคล้อยและจุดด่างดำก็จะตามมา ทำให้เราดูแก่ขึ้นและอึดอัดใจมาก แล้วเราควรแก้ไขปัญหาเหล่านี้อย่างไรดี

ลองดื่มไวน์แดงเล็กน้อยก่อนเข้านอนดู เมล็ดองุ่นนั้นอุดมไปด้วยสาร “โพลีฟีนอล” เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์แรงกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่าและแรงกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่า อีกอย่างนั้นในกระบวนการผลิตไวน์ยิ่งถ้าเปลือกองุ่นอยู่กับตัวองุ่นนานเพียงใด ความเข้มข้นของสารต้านอนุมูลอิสระในไวน์ก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้นถ้าเราดื่มไวน์แดง 50 มล. ก่อนเข้านอนหนึ่งชั่วโมง ก็จะช่วยต้านอนุมูลอิสระ และลดการเสื่อมโทรมของอวัยวะต่างๆ อีกทั้งยังช่วยชะลอความแก่ก่อนวัยและยับยั้งการเกิดเม็ดสี  ช่วยลดริ้วรอยได้ เสริมสร้างการทำงานของคอลลาเจนและกลูต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวขาวใสและเนียนนุ่มยิ่งขึ้น

สำหรับผู้หญิงวัยกลางคนที่มีปัญหาการนอนไม่หลับ วิตกกังวลและปัญหาความเมื่อยล้า ในไวน์นั้นจะมีสารเมลาโทนิน สารสำคัญสำหรับการนอนหลับตัวหนึ่ง มันจะช่วยบรรเทาอาการอ่อนเพลียและช่วยทำให้เกิดความผ่อนคลาย ทำให้หลับได้ง่ายขึ้น

aligncenter size-full wp-image-19713″ src=”https://www.namprix.com/wp-content/uploads/2018/03/4-3.jpeg” sizes=”(max-width: 564px) 100vw, 564px” srcset=”https://www.namprix.com/wp-content/uploads/2018/03/4-3.jpeg 564w, https://www.namprix.com/wp-content/uploads/2018/03/4-3-300×226.jpeg 300w” alt=”” width=”564″ height=”424″ />

นอกจากไวน์แดงแล้ว การกินโยเกิร์ตก่อนนอนวันละถ้วย จะช่วยขับพิษออกจากร่างกายได้ เนื่องจากในโยเกิร์ตนั้นมีวิตามินบีสูง การกินโยเกิร์ตก่อนนอนสามชั่วโมง จะสามารถช่วยให้ลำไส้ทำงานได้ดีขึ้นและช่วยให้การขับถ่ายและการเผาผลาญดีขึ้น เมื่อขับสารพิษในร่างกายออกหมด สุขภาพของผิวก็จะดีและขาวใสแบบธรรมชาติ หุ่นก็จะดีตามไปด้วย

แน่นอนนอกจากไวน์แดงและโยเกิร์ตแล้ว ของกินต่อไปนี้ก็ดีต่อสุขภาพและช่วยขับพิษออกจากร่างกายได้เช่นกัน

ไวน์แดงที่เป็นเกรดดีๆ เหมาะสำหรับดื่มเองหรือเป็นของฝาก นอกจากสีออกแดงอมม่วง รสนุ่มนวลหนักแน่นแล้ว ยังสามารถช่วยป้องกันภาวะไขมันในเลือดสูง ควบคุมการเผาผลาญของกลูโคสในเลือดให้เหมาะสม และลดความเสี่ยงของโรคหัวใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ สารต้านอนุมูลอิสระในไวน์แดงยังสามารถลดอัตราการเกิดมะเร็งในสัตว์ได้ด้วย รวมทั้งลดการเจริญเติบโตของมะเร็งในถาดเพาะเชื้อได้ นอกจากนั้นยังลดสารเอ็นเอฟ แคปปา บี (NF kappa B) ซึ่งเป็นโปรตีนซึ่งสร้างโดยระบบภูมิคุ้มกันที่ถูกกระตุ้นอีกด้วย

ตามหลักศาสตร์แพทย์แผนจีน น้ำผึ้งช่วยบรรเทาอาการไอ ช่วยบำรุงผิวพรรณให้มีความชุ่มชื้น และช่วยบรรเทาความเจ็บปวดและล้างสารพิษให้กับร่างกายได้ ดื่มน้ำผึ้งก่อนนอนหนึ่งชั่วโมงทุกคืนจะช่วยบำรุงไต กระเพาะอาหารและเลือดแล้ว ยังสามารถช่วยให้เกิดความผ่อนคลายทำให้หลับได้ง่ายขึ้น แต่สำหรับผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวานไม่ควรดื่ม

สำหรับผู้หญิงที่ต้องการขับพิษออกจากร่างกาย เพื่อให้มีผิวที่ดีแต่ก็ชอบกินจุกจิก ลองดื่มชาฟักเขียวผสมใบบัวก่อนนอนดู มันจะช่วยดูดซับน้ำมันจากอาหารที่รับประทานเข้าไป ช่วยทำความสะอาดพิษที่ตกค้างอยู่ในกระเพาะอาหารและขับออกจากร่างกายได้ดี ช่วยทำให้คุณมีผิวขาวใสและหุ่นเพรียวบาง

ชาชงผสมลำไย พุทราจีนและเก๋ากี่ มีประโยชน์ต่อผู้หญิงมากมาย นอกจากช่วยบำรุงเลือดให้กับผู้หญิงแล้ว ยังสามารถช่วยลดเลือนผิวหมองคล้ำและทำให้หน้าขาวใสขึ้นได้ แล้วยังมีผลต่อการลดไขมันในร่างกาย ทำให้หุ่นสวยได้อีกด้วย

ที่มา : LIEKR

Facebook Comments

About yimsod

Check Also

6 สัญญาณร้ายจากผู้ชาย!! บอกว่าคุณเป็นได้แค่ ”คู่นอน” ไม่ใช่ ”คู่รัก”

เคยสงสัยในความสัมพันธ์ที่เป็นอยู่ในทุกวันนี้มั้ย? ว่าจริง ๆ แล้วคิดยังไงกับเรากันแน่ เพราะบางครั้งก็ดูเหมือนจะเดาทางเขาออก แต่บางครั้งก็กลับเหมือนไม่รู้จักตัวตนของเขาเลยด้วยซ้ำ นั่นอาจเป็นเพราะความสัมพันธ์ที่ดูครุมเครือ และเพื่อเป็นการชัดไปเลยว่า.. สถานะของคุณตอนนี้กับเขาเป็นยังไง Gang Beauty มีสัญญาณมาให้เช็กกัน จะได้ตัดสินใจดำเนินชีวิตต่อไปได้เนอะ 1. เรื่องของอนาคต และเป้าหมายในชีวิตคู่ คู่นอน …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *