Home / ความรู้ / จู๋เล็กก็เสียวได้!! 6 ท่าเซ็กส์ สำหรับผู้ชายไข่เล็ก ที่บอกได้คำเดียวว่า “เสียวยันมดลูก”!!

จู๋เล็กก็เสียวได้!! 6 ท่าเซ็กส์ สำหรับผู้ชายไข่เล็ก ที่บอกได้คำเดียวว่า “เสียวยันมดลูก”!!

ไม่ใช่เรื่องน่าแปลก หรือเรื่องน่าอายเลย สำหรับใครที่มีน้องชายเล็ก จนแทบไม่กล้าเรียกว่า เจ้าโลก เพราะผลสำรวจจากเว็บไซต์ทาร์เก็ตแม็พ ได้นำข้อมูลค่าเฉลี่ยขนาดความยาวองคชาตในชายทั่วโลก (The World Penis Size) มาเปรียบเทียบ พบว่า ประเทศไทย อยู่โซนท้ายซอย อันดับที่ 117 มีความยาวของอวัยวะเพศเฉลี่ย 4.0 นิ้ว (แต่ยังยาวกว่าหนุ่มโอปป้าชาวเกาหลี ขนาด 3.8 นิ้ว) แต่นั่นไม่สำคัญเท่าลีลานะ ถ้าลีลาดี เทคนิคได้ก็โอเค แถมถ้าใหญ่เกินไป สาวไทยอาจจะเจ็บเกินจนหมดความสนุก ซึ่งขนาดที่สาวไทยรับไหวคือ 4.5 นิ้ว ดังนั้น เพื่อเพิ่มความมั่นใจ เรามี 6 ท่าเซ็ก จู๋เล็ก สำหรับสามีไซส์มินิ มาฝาก พร้อมกับคลิปประกอบท่าทาง

1.ท่าเซ็ก The Butterfly

SWoOVv.png

ฝ่ายหญิงนอนหงายราบบนโต๊ะหรือเตียงนอน พอดิบพอดีกับเอวของฝ่ายชาย พร้อมพาดขาทั้งสองข้างไว้บนไหล่ ท่านี้ช่วยให้สอดใส่ได้ลึก กระตุ้นจุดสยิวได้สุขสุด ๆ ถ้าไม่ถนัดเสริมด้วยหมอนรองบริเวณสะโพกด้วยก็ได้

2.ท่าเซ็ก X Marks the Spot

SWoEEk.png

ท่าเซ็กนี้ละม้ายคล้ายกับ The Butterfly เมื่อฝ่ายหญิงนอนราบไปกับเตียง หรือเคาท์เตอร์ ให้ยกขาขึ้นทั้ง 2 ข้าง แต่แทนที่จะพาดไหล่ ให้ไขว้ขาเป็นรูปตัว X ท่านี้ก็ลึกไม่แพ้กัน และในช่วงเข้าจังหวะ หากต้องการแนบชิดกว่าเดิม ฝ่ายหญิงสามารถเอื้อมมือไปกอดเอว หรือต้นขา ฝ่ายชายก็ได้

3.ท่าเซ็ก Tight Doggy Style

988c5b5545f223c9e95c374a65bc6ded.png

ท่านี้เข้าจากทางข้างหลัง ทำให้เข้าได้ลึก โดยฝ่ายหญิงคุกเข่า แล้วเอามือยันพื้นไว้ให้มั่น ฝ่ายชายกางขาคร่อมฝ่ายหญิง คุกเข่าขณะที่ลำตัวยืดตรง ท่านี้เหมาะสำหรับท่าชายที่มีเจ้าโลกไซส์มินิ เพราะถ้าใหญ่เกินไป จะทำให้ฝ่ายหญิงเจ็บได้

4.ท่าเซ็ก The Splitter

SWolRN.png

อีกหนึ่งท่าที่ช่วยให้น้องชายเล็ก ๆ นั้น เข้าไปกระตุ้นความสุขให้กับฝ่ายหญิงได้ดี คือ ขณะที่ฝ่ายหญิงนอนอยู่ จะนอนราบ หรือเอียงตัวขึ้นมาหน่อยก็ได้ ฝ่ายชายจะกระเถิบเข้าไปใกล้ชิด แล้วยกขาฝ่ายหญิงขึ้นข้างหนึ่ง เพื่อให้สัมผัสถึงจุดที่เสียวซ่านได้ง่าย

5.ท่าเซ็ก Legs Up

88600ebb1af2ac4ba998dbac4f2ba4c6.png

เมื่อฝ่ายหญิงนอนราบ ให้ฝ่ายชายสอดใส่เข้าไปในท่าคุกเข่า ลำตัวเหยียดตรงแล้วค่อย ๆ เอียงเข้าหาลำตัวฝ่ายหญิง เทคนิคความลึกคือ ฝ่ายหญิงต้องยกขาเอียงแนบลำตัวของตัวเองให้ได้มากที่สุด ใช้มือจับต้นขาฝ่ายชาย จะยิ่งช่วยให้แนบแน่นกระชับมากขึ้น

6.ท่าเซ็ก The Sofa Brace

061732f3bfffda443eebedb4f0bdf7bb.png

ใช้โซฟาที่บ้านเป็นตัวช่วย ฝ่ายหญิงคุกเข่า เอียงตัวไปด้านหน้าแนบกับโซฟา ฝ่ายชายเข้าทางข้างหลังใช้ขาทั้งคู่กางออกเพื่อประกบขาฝ่ายหญิง แล้วประกอบกิจกรรมได้เลย ท่านี้ ฝ่ายหญิงจะสบายตัว เพราะใช้โซฟาเป็นตัวยึด ช่วยให้ผ่อนคลาย ไม่เกร็ง ส่วนฝ่ายชายก็สามารถเอามือโอบเอวฝ่ายหญิง เพื่อให้กระชับแน่นขึ้นได้อีกด้วย

ที่มา : https://th.theasianparent.com

Facebook Comments

About yimsod

Check Also

5 ท่าสุดฟิน! พาสาวให้ “เสียว” จนต้องร้องขอชีวิต!

จากการที่เราทราบกันดีว่าผู้หญิงนี้เมื่อมีกิจกรรมทางเพศทีไรเเล้วพวกเธอเสร็จยากเสร็จเย็นกันเหลือเกิน วันนี้เราจึงมี 5 กระบวนท่าที่ไม่ยากเท่าไหร่นักมานำเสนอ เพื่อพิชิตความยากของพวกเธอทั้งหลาย ซึ่งเเต่ละท่านั้นจะมีจุดเด่นที่เเตกต่างกัน ให้วนใช้สลับกัน เเปรผันไปตามสถานการณ์ จังหวะเเละอารมณ์ เเล้วพวกคุณจะพากันเสร็จ สุขสมอารมณ์หมาย ได้พากันขึ้นสวรรค์กันทั้งคู่ ในกิจกรรมประกอบจังหวะไม่ว่าจะเป็นครั้งไหนๆ ให้ทำกันอย่างมั่นใจได้เลยครับ 1.ท่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *