Home / ข่าวทั่วไทย / อ้างเป็นสจวร์ด!! ให้เงิน 6 หลัก แต่ต้องไปถ่ายแบบกะพี่นะ? นางแบบสาว เล่าละเอียดยิบทุกเหตุการณ์ที่โดนช่างภาพหลอกให้ไปถ่ายแบบ..! ยังดีที่เธอมีสติรอดมาได้ด้วยวิธีนี้? (ชมคลิป)

อ้างเป็นสจวร์ด!! ให้เงิน 6 หลัก แต่ต้องไปถ่ายแบบกะพี่นะ? นางแบบสาว เล่าละเอียดยิบทุกเหตุการณ์ที่โดนช่างภาพหลอกให้ไปถ่ายแบบ..! ยังดีที่เธอมีสติรอดมาได้ด้วยวิธีนี้? (ชมคลิป)

นางแบบสาว เล่าละเอียดยิบเหตุการณ์ช่างภาพขอซัด รับ ทำให้ระแวงการรับงาน ยัน แม้ถ่ายเซ็กซี่ แต่ก็ป้องกันตัวทุกครั้ง ใช้มุมกล้องช่วย

จากกรณีที่มีนางแบบสาวโพสต์ซัดช่างภาพหนุ่มที่มาตีเนียนขอจ้างถ่ายแบบ จากนั้นก็ได้ถามว่า พี่ซัดหนูได้ไหม (อ่านข่าว นางแบบโพสต์ซัดช่างภาพ ตีเนียนมาจ้าง ก่อนเจอถาม พี่ซัดหนูได้ไหม)

ล่าสุด เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2560 รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า นางสาวนิธิภรณ์ ฤทธิ์กระจาย หรือหมวย นางแบบคนดังกล่าว วัย 24 ปี กล่าวว่า ตนได้รับการติดต่อจากช่างภาพในเฟซบุ๊ก และมีการพูดถึงแนวภาพที่ถ่ายได้ อย่างไรก็ตาม ช่วงนั้นตนคุยกับแฟน จึงไม่สะดวกตอบ จึงให้เบอร์โทรศัพท์ไปแทน จากนั้นชายคนดังกล่าวก็ติดต่อมา ระบุว่า งานที่ถ่ายนั้นต้องไปที่เกาะแห่งหนึ่งในต่างจังหวัด ตนสะดวก

ทั้งนี้ ตนตอบว่า ถ้าเป็นเรื่องงานสะดวกแน่นอน ก่อนจะวางสายไป เพราะติดคุยกับแฟน จากนั้นชายคนดังกล่าวได้ติดต่อมาทางไลน์เพื่อคุยงาน บอกมาว่า หากไปถ่ายแบบที่เกาะจะขอซัดได้หรือไม่ ตนบอกทันทีว่า ไม่ได้ และไม่ได้ขายตัว อีกฝ่ายจึงบอกว่า มีเงินเดือนให้ ตนจึงแนะนำให้ไปหาสาวไซด์ไลน์ อีกฝ่ายจึงบอกว่า ตัวเองไม่ได้เป็นช่างภาพประจำ แต่เป็นสจวร์ด

ส่วนสาเหตุที่แชร์เรื่องนี้ เป็นเพราะว่า กลัวชายคนดังกล่าวจะไปก่อเหตุกับคนอื่นอีก และอยากจะบอกว่า แม้ตนจะถ่ายภาพเซ็กซี่ แต่ทุกครั้งก็ป้องกันทั้งหมด ภาพที่ออกมาจะเป็นการใช้มุมกล้องช่วย หลังจากนี้ตนคงระแวงเรื่องการรับงานมากขึ้น และหลังจากตนได้ปรึกษาช่างภาพคนอื่น ก็ระบุเป็นเสียงเดียวกันว่า ทำให้วงการเสื่อมเสีย

อย่างไรก็ตาม ทางรายการได้ติดต่อกับชายคนดังกล่าว ระบุว่า เห็นภาพที่แชร์ออกไปแล้ว ไม่อยากพูดอะไร ขอให้เรื่องทั้งหมดจบลงไปเอง

ชมคลิป

ที่มา:na.kazipth.com

Facebook Comments

About yimsod

Check Also

อึ้งไปตามๆ กัน!! ต้มหอม ขอด่าเตือนสติสาว 38 โทรเข้ามาเล่า “เคยแอบกินแฟนเพื่อนจนท้อง แต่เขาไม่รับ” สุดท้ายชีวิตพีคหนักหลังลูกโตอายุ 12 ปี!!

ทำเอา 3 ผู้จัดรายการวิทยุพุธทอล์คพุธโทร ช่อง EFM อย่าง ดีเจเผือก พงศธร , ครูลูกกอล์ฟ และ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา อย่างอึ้งไปตามๆกันหลังจากมีสาวอายุ 38 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *